PatrickMahomes

PatrickMahomes และTravisKelceคว้าชัยชนะมาได้

PatrickMahomes มุ่งหน้าสู่ลาสเวกัสในปีหน้า ชัยชนะในการเล่นกอล์ฟที่ไม่น่าเป็นไปได้

PatrickMahomes และ Travis Kelce ใน Sin City จะเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับ Kansas City Chiefs หรือไม่?Mahomes และ Kelce คว้าชัยชนะ 3 และ 2 กับสตาร์ NBA อย่าง Steph Curry และ Klay Thompson ในการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “The Match” ครั้งที่ 8 ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นที่ Wynn Golf Club ในเวกัส“ฉันไม่รังเกียจที่จะกลับมาที่นี่ในเดือนกุมภาพันธ์เพื่อปกป้องตำแหน่ง ที่รัก” เคลซีบอกกับ Andy Scholes จาก CNN Sport เกี่ยวกับการกลับมาที่ลาสเวกัสพร้อมกับหัวหน้าทีมในปีหน้า

ควอร์เตอร์แบ็ก Mahomes และ Kelce ปิดท้ายเกม 12 หลุมในวันพฤหัสบดีกับคู่หู NBA ของพวกเขาในฐานะรองบ่อนอย่างหนัก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากความกล้าหาญของ Curry ในสนามกอล์ฟหลังจากที่เสมอกันในหลุมแรก คู่ของ Chiefs ชนะในสามรายการถัดไปเพื่อขึ้นสามแต้ม และไม่หันกลับมามองจากตรงนั้น แล่นไปสู่ชัยชนะกับ ‘Splash Brothers’ ของ Golden State Warriorsแกงกะหรี่และทอมป์สันสร้างเรื่องที่น่าสนใจในช่วงเวลาสั้น ๆ ในวันที่เก้า เมื่อคู่หู NBA สามารถชนะหลุมได้ในที่สุด แม้ว่าการกลับมาจะเป็นช่วงสั้น ๆMahomes และ Kelce จบชัยชนะในหลุมถัดไปเมื่อจบสกอร์แน่น แม้ว่าจะมีเสียงดังจากด้านข้างของกรีนทำให้พัตต์ระยะใกล้ของเขาหมดไป“ฉันยังใหม่กับวิธีการเล่นของ Trav” Mahomes กล่าว “เรารู้ดีว่าหากผมเล่นได้ดี เราจะมีโอกาส Steph เป็นนักกอล์ฟที่ยอดเยี่ยม ฉันคิดว่า Klay ทำได้ดีในวันนี้ แต่พวกเขาไม่มีแง่มุมของทีมอย่างที่เรามี“ตามจริงแล้ว ฉันจะตีได้แย่มาก ส่วน Trav จะตีได้ยอดเยี่ยมและในทางกลับกัน นั่นคือสิ่งที่ต้องใช้ในการแข่งขันของทีมแบบนั้น และผมคิดว่าเราได้ออกไปที่นั่นและแสดงให้เห็นว่าเราทำอะไรได้บ้าง”การแข่งขันในปีนี้ ซึ่งผู้เล่นสวมไมค์และพูดขยะแขยงไปทั่วสนาม เป็นอีกครั้งที่จัดขึ้นในนามของการกุศลปีนี้มีการบริจาคเงินสำหรับแคมเปญ “No Kid Hungry” เพื่อยุติความอดอยากในวัยเด็กในสหรัฐอเมริกาใน 7 ฉบับก่อนหน้านี้ “The Match” ระดมทุนได้มากกว่า 35 ล้านดอลลาร์สำหรับองค์กรต่างๆ และบริจาคอาหารมากกว่า 27 ล้านมื้อนี่เป็นครั้งที่สองที่ไม่มีนักกอล์ฟอาชีพคนใดเข้าร่วมรายการนี้ หลังจากที่ Tom Brady และ Aaron Rodgers เอาชนะ Mahomes และ Josh Allen ในศึกควอเตอร์แบ็คเมื่อปีที่แล้วซีรีส์นี้เริ่มต้นในปี 2018 เมื่อ Tiger Woods และ Phil Mickelson ไปเผชิญหน้ากันที่สนามกอล์ฟ Shadow Creek ในนอร์ทลาสเวกัส“The Match” ถ่ายทอดสดทาง TNT เท่านั้น CNN เป็นแผนกหนึ่งของ Warner Bros. Discovery พร้อมด้วย HBO, Warner Bros, TNT, TBS และสื่ออื่นๆ

PatrickMahomes

WTA วางแผนเงินรางวัลเท่ากันเพื่อจับคู่ผู้ชายในการแข่งขันเทนนิสระดับสูง

ทุกวันนี้ เงินรางวัลเท่ากันจะมอบให้กับชายและหญิงในการแข่งขันแกรนด์สแลมที่มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นระดับสูงสุดในวงการเทนนิส: Australian Open, French Open, Wimbledon และ US Open มันเป็นความพยายามที่ยาวนานกว่าจะถึงจุดนั้น โดย US Open กลายเป็นรายการแรกในปี 1973 และ Wimbledon กลายเป็นรายการเมเจอร์รายการสุดท้ายในปี 2007แต่ในการแข่งขันเทนนิสระดับสูงรายการอื่นๆ เงินรางวัลไม่เท่ากัน โดยผู้ชายที่แข่งขันใน ATP Tour (ย่อมาจาก Association of Tennis Professionals) มีรายได้มากกว่าผู้หญิงWomen’s Tennis Association ซึ่งเป็นหน่วยงานที่กำกับดูแลกีฬาเทนนิสหญิง ประกาศเมื่อวันอังคารถึงกลยุทธ์ในการจัดการกับความไม่เท่าเทียมกันระหว่างชายและหญิง WTA วางแผนที่จะอัปเดตปฏิทินทัวร์และปรับปรุงเงินรางวัล โดย WTA 1,000 และ 500 รายการรวมกันจะมีเงินรางวัลเท่ากันภายในปี 2570 และจะมีเงินรางวัลเท่ากันสำหรับ WTA 1,000 และ 500 สัปดาห์เดียวภายในปี 2576“ห้าสิบปีหลังจากที่ผู้เล่นพบความแข็งแกร่งในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ฉันภูมิใจที่ WTA ยังคงเป็นผู้นำระดับโลกที่มุ่งเน้นการมอบโอกาส และหวังว่าผู้หญิงในกีฬาประเภทอื่นๆ และวิถีชีวิตจะได้รับแรงบันดาลใจจากแบบอย่าง” นักเทนนิสผู้ยิ่งใหญ่และ WTA สมาชิกผู้ก่อตั้ง Billie Jean King กล่าวในการแถลงข่าวปัจจุบัน ความแตกต่างในการจ่ายเงินอาจมีมากมายในกีฬาระหว่างชายและหญิง ตัวอย่างเช่น ที่ Indian Wells ในแคลิฟอร์เนีย งาน ATP Masters 1000 สำหรับผู้ชาย และงาน WTA 1000 สำหรับผู้หญิง เงินรางวัลรวมของชายเดี่ยวในปีนี้อยู่ที่ 10.1 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับผู้หญิงเดี่ยวอยู่ที่ 8.8 ล้านเหรียญสหรัฐในขณะเดียวกัน ที่งานระดับเดียวกันในกรุงโรมเมื่อเดือนที่แล้ว เงินรางวัลรวมสำหรับชายเดี่ยวอยู่ที่ประมาณ 8.6 ล้านยูโร

ในขณะที่เงินรางวัลรวมหญิงเดี่ยวมากกว่า 3.5 ล้านยูโรเล็กน้อยปฏิทินที่อัปเดตจะเพิ่มจำนวนการแข่งขัน WTA 1,000 เป็น 10 รายการ

และปักกิ่ง (ในปี 2024), ซินซินแนติ และโตรอนโต/มอนทรีออล (2025) จะเปลี่ยนเป็นเวลาสองสัปดาห์แทนที่จะเป็นหนึ่งสัปดาห์ งาน WTA 1000 เพิ่มเติมจะเป็นงานหนึ่งสัปดาห์ในโดฮา ดูไบ และเป็นงานที่ยังไม่มีชื่อ ตามรายงานของ WTAสโลน สตีเฟนส์ สมาชิกสภาผู้เล่นกล่าวว่า “คนทุกรุ่นมีส่วนร่วมในการรักษาอนาคตของกีฬาของพวกเขา โดยมุ่งมั่นที่จะปล่อยให้มันอยู่ในสภาพที่ดีขึ้นสำหรับรุ่นต่อไป ฉันภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการนี้และสนับสนุนความมุ่งมั่นของ WTA ที่จะก้าวหน้าอย่างเต็มที่”WTA กล่าวว่าปฏิทินปี 2024 จะได้รับการสรุปและประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าเมแกน ราพิโน ดาราจาก USWNT กล่าวว่าฟุตบอลโลกในเดือนหน้าจะ ‘ปิดฉาก’ โอกาสทางธุรกิจระดับโลกสำหรับกีฬาสตรีเมแกน ราปิโน สตาร์ทีมชาติหญิงของสหรัฐฯ (USWNT) เชื่อว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงปี 2023 ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นจุดเริ่มต้นของโอกาสทางธุรกิจระดับโลกสำหรับวงการกีฬาและอื่นๆ“รู้สึกเหมือนเป็นโอกาสที่แท้จริงที่จะปิดฝาในแง่ของการประโคมและสื่อและการสนับสนุนและธุรกิจขนาดใหญ่เกี่ยวกับกีฬานี้” Rapinoe กล่าวในงานสื่อใน Carson, California ก่อนเริ่มวันที่ 20 กรกฎาคมของ ฟุตบอลโลกที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์Rapinoe ทำนายว่าทัวร์นาเมนต์จะเป็นเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงเกมสำหรับกีฬาของผู้หญิงทั่วโลก“นี่ไม่ใช่แค่: ‘โอ้ เราควรเชียร์ฟุตบอลโลกหญิงเพราะนั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะทำ’ นี่เป็นความเคลื่อนไหวทางธุรกิจที่แย่จริงๆ หากคุณไม่เข้าร่วม หากคุณไม่ลงทุน ถ้า คุณไม่ได้ทุ่มเททรัพยากรให้กับมัน และถ้าคุณไม่ปรับตัว คุณก็จะพลาดช่วงเวลาสำคัญทางวัฒนธรรมไปในหลายๆ ทาง” ชายวัย 37 ปีกล่าว“ฉันคิดว่าเรารู้ว่าโดยพื้นฐานแล้ว ความเท่าเทียมกันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ‘ในเหตุการณ์พลิกผันที่น่าตกใจ’ ความเท่าเทียมกันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจจริงๆ”

FIFA ซึ่งเป็นองค์กรปกครองระดับโลกของฟุตบอลและผู้จัดทัวร์นาเมนต์ได้ประกาศแล้วว่าฟุตบอลโลกหญิงปี 2023

จะกลายเป็นการแข่งขันกีฬาหญิงเดี่ยวที่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุดในประวัติศาสตร์กล่าวเมื่อต้นเดือนนี้ว่าขายตั๋วได้1,032,884 ใบในเวลานั้นแซงหน้าการแข่งขันรุ่นก่อนหน้า“(เป็น) การเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ทั่วโลกฉันคิดว่าเรามีหลายอย่างในสหรัฐอเมริกาแต่ฉันคิดว่าทั่วโลกคุณได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬาที่ขายหมดหรือFinalFourของผู้หญิงหรือลีกคริกเก็ตในอินเดีย”Rapinoeต่อมีตัวอย่างมากมายเช่นนี้ รู้สึกเหมือนเป็นการเปลี่ยนกระบวนทัศน์หรือเป็นช่วงเวลาที่เราจะมองย้อนกลับไปและพูดว่าไม่มีอะไรเหมือนเดิมเลยหลังจากฟุตบอลโลกหญิงครั้งนี้และสิ่งที่เราจะทำได้การเดิมพันทั้งหมดในฟุตบอลโลกหญิงฉันแค่คิดว่ามันจะเป็นเหตุการณ์ที่เหลือเชื่อ”Rapinoeต้องเล่นในการแข่งขันระหว่างประเทศอีกเพียงนัดเดียวเพื่อให้ถึง200แคปที่น่าประทับใจสำหรับ USWNTเธอเป็นแนวหน้าในการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมในกีฬาและอื่นๆUSWNT ป้องกันแชมป์ 2 สมัยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกในปี 2015 และ 2019 และอาจกลายเป็นทีมแรก ชายหรือหญิง ที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก3สมัยติดต่อกันด้วยชัยชนะในปีนี้การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคมถึง 20 สิงหาคม

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม johnranard.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://edition.cnn.com/2023/06/30/sport/patrick-mahomes-travis-kelce-the-match-golf-spt-intl/index.html

Releated